Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 

Công ty TNHH thương mại dịch vụ SORAI với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động trên 5 năm. Đã từng có kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi thiết lập được nhiều mối quan hệ với những công ty xuất khẩu lao động lớn và uy tín. Trong năm 2017 đến đầu năm 2018 đã đưa trên 200 học viên sang Nhật làm việc tại các thành phố lớn như: Tokyo, Nagoya, Aichi, Osaka, Gifu, Chiba,..vv….theo các ngành nghề phái cử như: Cắt gọt kim loại, Chế biến thực phẩm, Điện tử,…vv… và còn nhiều ngành nghề khác.  Với phương châm “Sự hài lòng của người lao động chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, SORAI cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho người lao động thông qua những đơn hàng đi lao động Nhật Bản hấp dẫn với thu nhập cao, môi trường làm việc tốt nhất!

Bạn mới tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 thậm chí là đại học? Bạn đang loay hoay tìm hướng đi cho tương lai? Đừng lo lắng, TTC Việt Nam hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của người lao động Việt trong công cuộc làm giàu và thay đổi cuộc sống. Vì vậy, chúng tôi luôn đi tiên phong trong thị trường XKLĐ Nhật Bản, cam kết phí thấp – bay nhanh – chế độ đãi ngộ tốt.
LỢI ÍCH KHI HỌC Ở CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SORAI
Tư vấn miễn phí và định hướng cho tất cả người lao động có mong muốn tham gia làm việc tại Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh kỹ năng.
Nhiều đơn hàng với những ngành nghề khác nhau cho người lao động lựa chọn. Trung bình mỗi tháng chúng tôi tiếp nhận khoảng 50 đơn hàng từ phía đối tác Nhật Bản.
Luôn đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản.
Gia tăng mức thu nhâp, tiết kiệm được 600 – 800 triệu VNĐ sau 3 năm về nước.

Giới thiệu việc làm cho lao động sau khi về nước.
Đảm bảo 99% được sang Nhật nhanh nhất
. Được làm việc trong các nhà máy công ty uy tín hàng đầu Nhật Bản.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 028.62756252  để được tư vấn cụ thể

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐỂ ĐƯỢC ĐI XUẤT KHẨU :

Chi phí đi XKLĐ Nhật gồm:
– Chi phí đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh
– Chi phí đào tạo tay nghề
– Chi phí làm visa, vé máy bay và một số khoản chi phí khác
Tùy vào từng đơn hàng mà chi phí có sự khác nhau. Để biết chính xác chi phí đi của từng đơn hàng đi Nhật của mình là bao nhiêu, bạn nên liên hệ trực tiếp số hotline: 028.62756252 để được hỗ trợ cụ thể.
Thời gian tham gia
Đối với các đơn hàng đi Nhật bạn cần trải qua thời gian 4 -5 tháng từ khi đăng kí đơn hàng đến khi xuất cảnh.

TRỤ SỞ CHÍNH : 100 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM
LIÊN HỆ : 028.62756252

Call Now